Menu
Tin tức
PHÂN BIỆT TRƯỜNG TOP 1, TOP 2, TOP 3

PHÂN BIỆT TRƯỜNG TOP 1, TOP 2, TOP 3

Có thể khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc các bạn có nghe đến cụm từ Top 1, Top 2, Top 3 khi nhắc đến một trường Đại học nào đó ở Hàn Quốc đúng không ạ. Vậy thì cùng Đông Phương tìm hiểu xem nó có nghĩa như thế nào nhé!
ĐẠI HỌC DONG A

ĐẠI HỌC DONG A

Đại học DongA là trường tư thục danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan. Busan là thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc, được mệnh danh là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp với bờ biển dài và rộng. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên giao thông rất thuận lợi, có các tuyến xe bus, tàu điện ngầm để đến trường.
BÍ KÍP CHO SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC TẠI HÀN QUỐC

BÍ KÍP CHO SINH VIÊN MỚI NHẬP HỌC TẠI HÀN QUỐC

Khác với hệ thống giáo dục ở Châu Âu, năm học ở Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 3 - 6 - 9 -12. Hệ đại học chính quy ở Hàn Quốc thường kéo dài trong 4 năm, các trường dạy nghề là 2 đến 3 năm...
BUỔI GẶP GỠ GIAO LƯU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KWANGJU

BUỔI GẶP GỠ GIAO LƯU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KWANGJU

Đại học Gwangju thành lập năm 1980 tại thành phố Kwangju. Trường tự hào được Bộ Giáo dục công nhận là Đại học trọng điểm tại khu vực Gwangju. Trường đại học Gwangju là ngôi trường đa ngành, trẻ trung và năng động. Hai ngành mũi nhọn của trường là Quản trị Kinh doanh và Thiết kế – Kiến trúc. Hiện nay trường đang kí kết giao lưu với hơn 60 trường Đại học của các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Mỹ,… thông qua chương trình Sinh viên trao đổi, chương trình 2+2, 3+1, trường cũng đang đào tạo nhân tài quốc tế.
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DRAMA - ĐỘC VÀ LẠ

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DRAMA - ĐỘC VÀ LẠ

Drama Hàn (các bộ phim truyền hình dài tập Hàn Quốc) từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều bạn trẻ và người dân Việt Nam. Chính từ đây văn hóa Hàn Quốc đã lan truyền một cách rộng rãi nhất tới mọi ngóc ngách đời sống xã hội. Với tầm ảnh hưởng và phát triển mạnh mẽ của drama Hàn như vậy, liệu có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc đi du học Hàn Quốc ngành Drama hay không? Nghe có vẻ là lạ và hấp dẫn đó chứ? Để hiểu hơn về ngành nghề này hãy cùng chúng tôi khám phá ngành học Drama trong bài viết sau.

Tin tức mới nhất

đăng ký

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top