Menu
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SEJONG

 

     GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 

Trường đại học Sejong có lịch sử hơn 70 năm thành lập với chất lượng giảng dạy cao và nhiều chương trình học bổng cho sinh viên. Trong cuộc khảo sát đánh giá 2013 “Các trường đại học có sức cạnh tranh về tải sản trí tuệ” trên toàn quốc trường được vinh danh đứng thứ hạng 14 trong 4 năm liên tiếp. Năm 2011, trường được xếp hạng 10 với trên 20% luân văn được đăng trên trang học thuật quốc tế (của viện nghiên cứu Hàn Quốc). Trường được 8 trong số các doanh nghiệp của khối BK 21plus đề cử và được công nhận là trường có thế mạnh về nghiên cứu. Năm 2013 có hơn 500 du học sinh từ 42 quốc gia đã trở thành tân sinh viên của trường. Trong số đó có 44 sinh viên là người Việt Nam.

 


 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

-  Quốc tịch: cả sinh viên và bố mẹ đều mang quốc tịch nước ngoài

-  Học lực: đã tốt nghiệp phổ thông hệ chính quy hoặc đã qua chương trình đào tạo có văn bằng tương đương.

-  Trình độ ngoại ngữ:

(1) Chương trình học bằng tiếng Anh: sinh viên phải có văn bằng các kỳ thi năng lực quốc tế theo số điểm chuẩn: TOEFL (IBT-80; PBT-550; CBT-210); IELTS (5.5); TEPS(550); TOEIC (700)

(2) Chương trình học bằng tiếng Hàn: sinh viên phải có bằng thi năng lực tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên, hoặc đạt trình độ 4 do trung tâm tiếng Hàn của trường Sejong cấp.

 

 

 

 

 

Tin tức mới nhất

đăng ký

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top