han ngu dong phuong, hàn ngữ đông phương

han ngu dong phuong, hàn ngữ đông phương

han ngu dong phuong, hàn ngữ đông phương

han ngu dong phuong, hàn ngữ đông phương

han ngu dong phuong, hàn ngữ đông phương
han ngu dong phuong, hàn ngữ đông phương
Menu
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐÔNG PHƯƠNG

 

  • Tên tiếng Việt: Du học Quốc tế Đông Phương
  • Tên tiếng Anh: Dong Phuong International Study Abroad
  • Chuyên: Du học Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Úc, Canada, Đức,… và dịch thuật công chứng hồ sơ
  • Năm thành lập: 2017
  • Số lượng sinh viên: 1000 học viên/năm
  • Người sáng lập: Võ Sang
  • MSDN: 0314553100
  • MSTVDH: 1105/QĐ-SGDĐT
  • MSTTNN: 3157/QĐ-SGDĐT

 

1/ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

Trong những năm gần đây, ngoại ngữ đã và đang trở nên phổ biến trong thời kì hội nhập và phát triển, không thể không nhắc đến ngôn ngữ Hàn. Văn hoá Hàn Quốc từ trong phim ảnh cho đến thời trang đều luôn được giới trẻ săn đón và Hàn Quốc dần trở thành một điểm đến hấp dẫn để học tập và làm việc. Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng trở nên tốt đẹp, phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, điều đó trở thành điều kiện thuận lợi cho những ai có mong muốn sang Hàn Quốc học tập, sinh sống và làm việc.

 

Đội ngũ Giáo viên đầy kinh nghiệm của Đông Phương

 

Trước tình hình phát triển ngày càng mạnh của ngôn ngữ Hàn trên nền tảng mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển tốt đẹp, trung tâm du học Hàn ngữ Đông Phương học đã ra đời vào tháng 8 năm 2017. Như chúng ta đã biết, Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nền giáo dục xuất sắc trong khu vực Châu Á nên khi du học sinh du học trở về nước sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tình trạng khó kiếm việc như hiện nay.

Nắm bắt được tình hình này cùng với sự đồng nhất của ý kiến của nhiều bậc phụ huynh học sinh, trung tâm quyết định xây dựng ý tưởng kinh doanh với mong muốn đáp ứng được nhu cầu học tập, giao lưu ngôn ngữ, văn hoá, v.v. cho những sinh viên, học sinh có nguyện vọng học tập và làm việc tại xứ sở Kim Chi.  Dưới sự lãnh đạo của thầy Võ Sang – người đã từng du học và sinh sống tại Hàn, trung tâm đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập và làm việc taị Hàn Quốc có thể thực hiện được nguyện vọng của mình. Trung tâm Hàn ngữ Đông Phương hoạt động trong hai lĩnh vực chính là chuyên đào tạo tiếng Hàn, đặc biệt, trung tâm phát triển rất mạnh trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc.  

 

Đội ngũ nhân viên tại Đông Phương

 

Tuy là trung tâm đi sau nhưng trung tâm Hàn ngữ Đông Phương học từng bước cố gắng nổ lực để nâng cao chất lượng dạy và học, trong tương lai gần nhất sẽ có thể trở thành một trong những trung tâm chuyên đào tạo du học uy tín ở Việt Nam. Sau 7 năm hoạt động, hiện ngoài thế mạnh là đào tạo tiếng Hàn và tư vấn du học tại Hàn Quốc. Đông Phương còn giảng dạy thêm tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Anh và thực hiện các dịch vụ tư vấn du học tại Nhật Bản, Đài Loan. Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học, những năm qua đơn vị đã giúp cho hàng ngàn bạn trẻ thực hiện được ước mơ học tập và phát triển nghề nghiệp của mình.

Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp ngày càng đa dạng của học viên, trung tâm cũng tăng cường hợp tác với các đơn vị đào tạo uy tín tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Cụ thể, mới đây đơn vị đã có buổi trao đổi, làm việc với đại diện Trường Cao đẳng nghề Strategix của Úc nhằm tiến tới việc ký kết, hợp tác sâu rộng giữa hai đơn vị để đưa học sinh, sinh viên Việt Nam sang học tập và làm việc tại Úc.

Thời gian tới, Đông Phương sẽ tiếp tục tìm kiếm và mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều trường tại Úc, Mỹ và các quốc gia tại châu Âu để mang đến nhiều cơ hội học tập, làm việc tốt hơn cho các bạn trẻ tại Việt Nam

 

 

 

Trụ sở cũ tại khu CityLand Gò Vấp 

 

Trụ sở mới tại Phan Văn Trị, quận Gò Vấp

 

2/ TẠI SAO NÊN CHỌN ĐÔNG PHƯƠNG

Tư vấn tận tâm, nhiệt tình:
Trung tâm sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của học viên một cách rõ ràng và chi tiết nhất. 

 

Chi phí thấp nhất, không phát sinh:
Chi phí du học sẽ được Trung tâm tư vấn đầy đủ và rõ ràng, cam kết không phát sinh sau khi ký hợp đồng.Hình ảnh Trung tâm tiễn các bạn du học sinh tại sân bay

 

Tư vấn trường học, ngành học phù hợp với học viên:
Trong quá trình học tiếng tại trung tâm, các bạn học viên sẽ được trung tâm giới thiệu, tư vấn những trường học phù hợp với từng bạn. Các bạn được tự do lựa chọn trường mà các bạn muốn du học.

 

 


Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhân viên vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ học viên.  


 

 


 

Thời gian học tiếng nhiều nhất:
Trước khi bay, học viên sẽ được học tiếng Hàn tại trung tâm từ thứ 2 đến thứ 6. Thời gian học từ 4-6 tiếng mỗi ngày để các bạn có đủ kiến thức thi visa và giao tiếp cơ bản khi sang Hàn Quốc.   


 

 

Hỗ trợ học viên trong suốt những năm du học tại Hàn Quốc:
Trung tâm sẽ giới thiệu, hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn du học sinh. Các nhân viên của trung tâm tại Hàn Quốc sẵn sàng giúp đỡ các bạn khi có khó khăn trong học tập, cuộc sống. Bên cạnh đó, khi học viên cần gia hạn visa, làm hồ sơ thăm thân, hoặc chứng minh tài chính cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ.

  

Học viên trung tâm đi dã ngoại cùng nhau


Bạn hãy tự mình đến với trung tâm và cảm nhận điều đó nhé.
 

Inbox Page để được tư vấn và học thử miễn phí: 

https://www.facebook.com/TrungtamduhocDongPhuong

Hotline: 089 953 7678 (Thầy Sang) - 0707072711 (Cô Ngọc)

---------------

 

 


          

Tin tức mới nhất

đăng ký

Gọi điện SMS Chỉ đường
Go Top